Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?

Tẩy trang Thayer

Tẩy trang Thayer thực chất chính là nước hoa hồng. Từ khi những tín đồ làm đẹp họ khám phá ra được công dụng của nước hoa hồng. Thì họ thường dùng nước hoa hồng để tẩy trang. Cũng chính bởi vì tính dịu nhẹ của nó nên nó được dùng tẩy trang chuyên dụng cả mắt với môi.

Tẩy trang Thayer 

Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?
Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?

Nước tẩy trang Thayer là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Mỹ. Nó được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847. Những sản phẩm của hãng chủ yếu chỉ là nước hoa hồng. Nhưng cũng chính bởi vì điều đó mà nước hoa hồng của Thayer đa dạng về mùi. Và đây cũng là một sản phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Những tín đồ làm đẹp họ luôn lựa chọn những sản phẩm lành tính và không chứa Paraben, không cồn. Cho nên Thayer đã nắm bắt được những yêu cầu đó nên đã sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sản phẩm này còn phù hợp với những người có làn da nhạy cảm nhất.

Vài năm sau khi sản phẩm nước hoa hồng mới ra đời. Nó đã được cải tiến hơn rất nhiều. Thayer có một công thức rất đặc biệt trong nước hoa hồng. Nó giúp cho da bạn có thể trẻ hơn 10 tuổi khi sử dụng sản phẩm. Ngoài những công thức chung thì mỗi sản phẩm nó có một công thức khác nhau và mỗi mùi hương này nó sẽ phù hợp với từng loại da khác nhau. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm thì bạn nên dựa vào mùi hương để lựa chọn được tẩy trang Thayer tốt nhất cho da mặt bạn.

Tẩy trang Thayer có tốt không?

Từ khi mới tung ra thị trưởng thì tẩy trang Thayer đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Nó không chỉ được nhận xét về chất lượng tốt mà còn mang lại nhiều công dụng khác nhau. Đặc biệt nó đã được bộ y tế kiểm định về chất lượng và mức độ an toàn cho da. Không dừng lại ở đó. Thayer còn được các chị em đánh giá là một sản phẩm giá rẻ, chất lượng. Và được mệnh danh là Phù thủy Hazel.

Không chất tạo màu, không hạn sử dụng

Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?
Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng sử dụng qua những sản phẩm có màu sắc. Tay nhiên khi bạn nhìn vào tẩy trang Thayer này nó là một dung dịch không màu. Nó trong suốt và bạn có thể nhìn thấy từ bên ngoài chai. Cho nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhé. Ngoài ra sản phẩm có lọ trong suốt nhưng những dòng chữ thông tin sản phẩm lại được nhấn mạnh. Nên bạn sẽ rất dễ dàng đọc được nó.

Tuy rằng Thayer này trong suốt. Nhưng nó vẫn có một mùi hương nhè nhẹ. Nhưng những mùi hương này có thành phần chính là được làm từ tinh chất hoa hồng, lavender, chanh và vỏ bưởi. Đây là những chất vô cùng tốt và nhẹ nhàng khi thẩm thấu vào da. Đây là những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng nó nhé. Nhưng nếu như bạn không thích Thayer có mùi hương thì bạn có thể sử dụng loại không mùi Unscented.

Thường thì khi đi mua những sản phẩm nào đó. Thì tôi cũng rất hay thường xem hạn sử dụng của nó. Có những sản phẩm mà hạn sử dụng của nó chỉ có 2 tháng hoặc những sản phẩm dùng được 8 tháng. Nhưng đối với tẩy trang Thayer này nó không có hạn sử dụng. Đây là điều mà tôi rất ngạc nhiên về sản phẩm. Tuy nhiên nó không có hạn sử dụng thì bán sẽ sử dụng được mãi. Nếu như bạn đã mở nắp và sử dụng thì bạn chỉ có thể sử dụng được tối đa là 8 tháng mà thôi.

Tẩy trang Thayer không chất độc hại lành tính

Có rất nhiều người thắc mắc rằng đối với những sản phẩm của nước mỹ. Người dân ở đó họ có một làn da rất khác với nước ta. Thì khi mình sử dụng nó có tốt cho da không. Và những người có da nhạy cảm có sử dụng được không? Nhưng có một điều mà chắc chắn bạn chưa biết đó là khi mà những nhà sản xuất họ đã muốn nhắm tới thị trường toàn thế giới. Thì họ luôn phải sản xuất ra những loại sản phẩm phù hơp mọi loại da.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phầm được coi là rất thần thánh. Nhưng khi bạn sử dụng nó lại không được như mong muốn. Nó gây bào mòn da của bạn, hay là làm da bạn bị kích ứng, nổi nhiều mụn. Và khi lựa chọn sản phẩm tẩy trang hay nước hoa hồng thì bạn nên xem kỹ những thành phần của nó. Bạn nên tìm hiểu kỹ những sản phẩm có chưa thành phần sau đây: Alocohol. Paraben,… Tuy nhiên thì trong tẩy trang thayer sẽ không có chứa những chất này nhé.

Alocohol

Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?
Tẩy trang Thayer có dùng được cho da nhạy cảm không?

Cồn nó có tác dụng diệt khuẩn và khử trùng rất tốt. Tuy nhiên nó lại được sử dụng làm dung môi để hòa tan các chất khác. Tuy nhiên bên cạnh những tác động tích cực đó thì cồn còn có những tác hại rất lớn đối với da. Khi ở nồng độ cao, cồn sẽ làm hòa tan lớp dầu trên da. Lớp da này sẽ bị bong tróc đi lớp bảo vệ. Sẽ làm da trở nên yếu hơn rất nhiều. Khi da mỏng như vậy nó sẽ khiến da bạn bị những tác hại xấu từ môi trường ngoài tác động vào rất nhiều. Và tẩy trang thayer sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bởi vì trong nó không chứa chất alocohol gây bào mòn da.

Paraben

Chắc chắn có rất nhiều bạn khi nghe tới chất Paraben sẽ không còn trở nên xa lạ nữa. Nó có tác dụng kháng nấm, kháng khuẩn rất tót. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong ngành mỹ phẩm. Nó sẽ ngăn chặn và hạn chế sự nhiễm khuẩn. Theo như những nghiên cứu trên thế giới thì Paraben khi sử dụng trong thời gian dài nó sẽ làm mất cân bằng nội tiết. Đặc biệt là nó có thể gây tác động xấu tới sức khỏe con người và hình thành các khối u.

Do đó thì đối với những loại mỹ phẩm an toàn thì Paraben sẽ không được phép có trong thành phần. Thay vào đó thì có các chất bảo quản khác an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thành phần của nước tẩy trang thayer chủ yếu là các thành phần tự nhiên. Nó không có hạn sử dụng và không cần chất bảo quản vẫn giữ được lâu. Và đặc biết không bị thay đổi theo thời gian.