Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt không làm hại tới mắt?

Tẩy trang mắt môi nào tốt? Thực sự vấn đề tẩy trang luôn là vấn đề muôn thủa của những cô nàng thích makeup. Khi makeup tới những bước như kẻ mắt, chuốt mascara là họ sẽ phải luôn nghĩ rằng. Lát sẽ phải tẩy trang bằng cách nào cho sạch. Nếu như bạn không tẩy trang sạch những vùng da này. Thì những chất còn dư thừa nó sẽ bám lại mắt với môi bạn. Như vậy sẽ làm da bạn bị bít tắc, và nhanh bị lão hóa hơn. Cho nên để lựa chọn những loại tẩy trang mắt môi nào tốt. Bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

Tại sao phải dùng tẩy trang mắt môi riêng?

Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt không làm hại tới mắt?
Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt không làm hại tới mắt?

Bạn về nhà sau một đêm muộn và muốn rửa mặt càng nhanh càng tốt để bạn có thể gặp nạn. Kết quả: Bạn nhìn vào đôi mắt trang điểm của mình. Với sự khắc nghiệt của một trường trung học trên mạng. Không có bueno: Không tẩy trang mắt đúng cách có thể tàn phá vùng da xung quanh. “Da quanh mắt của bạn mỏng hơn, mỏng manh. Và mỏng manh hơn so với phần còn lại của làn da của bạn”, Julie Karen.

Bác sĩ da liễu tại Complete Skin ở thành phố New York cho biết. Tẩy trang mắt môi nào tốt?  “Đó là lý do tại sao khu vực này phải được xử lý cẩn thận hơn.” Tại đây, các chuyên gia chia sẻ tất cả những cách bạn làm hỏng quá trình tẩy trang. Và, duh, cách đúng đắn để loại bỏ tất cả trước khi bạn có được vẻ đẹp của bạn.

Bạn đang cọ xát quá mạnh. Các tác động không đẹp của việc đi aggro lên mắt của bạn là đỏ và kích ứng. Có thể dẫn đến bong tróc, cộng với khô và tăng theo thời gian, hình thành các nếp nhăn. Sử dụng quá nhiều lực là điều không nên khi nhìn vào mắt bạn”, bác sĩ Karen nói.

Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt?

Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt không làm hại tới mắt?

Để tẩy trang nhanh chóng và không đau, hãy ngâm một miếng bông bằng nước tẩy trang hai pha. Hỗn hợp nước và dầu như Simple Dual Effect Eye Make-Up Bleach. Sau đó nhẹ nhàng lau qua mắt trong một lần nhanh chóng – không chà xát mạnh hoặc áp lực. Dầu giúp phá vỡ lớp trang điểm của bạn và “giúp loại bỏ lớp trang điểm ra khỏi da. Và khỏi lông mi”, Debra Luftman , bác sĩ da liễu ở Calabasas. California, và thành viên ban cố vấn đơn giản cho biết. “Đồng thời, nó điều hòa lông mi của bạn.”

 “Vùng mắt là vùng da mỏng nhất trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy nó cũng rất, rất nhạy cảm”, Francesca Fusco. Bác sĩ da liễu tại thành phố New York thuộc Wexler Dermatology nói. “Tôi nói với bệnh nhân của tôi xử lý vùng da quanh mắt như em bé và rất tinh tế về nó”.

Tại sao phải tẩy trang

Rửa mặt cổ điển – bạn biết đấy, những thứ rửa mặt và thấm nước. Có thể làm khô trên da của bạn, hãy để một mình trên mắt. “Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là làm khô vùng da quanh mắt”. Bác sĩ Fusco nói. “Bạn có thể bị lichen hóa, đó là khi da trông có vẻ hơi sần sùi hoặc gần như hơi sạm. Sau đó, khi bạn đặt bóng mắt lên, nó không lắng đọng và bắt hết trong các ngóc ngách.” Chưa kể, những vũng nước dư thừa quanh mắt bạn không bao giờ. Là một ý tưởng hay – bạn đang yêu cầu nước mắt.

Thay vào đó, hãy tìm những loại khăn lau trang điểm mắt nhẹ nhàng. Giữ ẩm, có lượng chất tẩy vừa phải, chẳng hạn như miếng tẩy trang mắt đơn giản , có chứa các chất dưỡng ẩm như panthenol.

Tạo mắt mèo hoàn hảo là tất cả về độ chính xác. Loại bỏ những thứ chết tiệt với một chuyển động vừa phải là rất quan trọng. Tẩy trang mắt môi nào tốt? Thay vì chạy miếng bông qua lại trên mí mắt của bạn. Có thể gây kích ứng da và kéo ra lông mi, hãy thử phương pháp chuyên nghiệp này: “Vuốt nhẹ qua đường lông mi của bạn di chuyển từ [góc trong của mắt ra bên ngoài]. Sau đó quay lại góc bên trong và thực hiện các chuyển động xuống ngắn, theo hàng mi của bạn qua mắt cho đến khi bạn đến góc bên ngoài, “Tiến sĩ Fusco nói.

Tẩy trang đúng cách

Những loại tẩy trang mắt môi nào tốt không làm hại tới mắt?

Và không bao giờ quay trở lại để vuốt bên dưới mắt. (Nếu bạn thực hiện đúng cách trên, bạn sẽ không cần vì bạn đồng thời tẩy trang từ nắp trên và lông mi dưới.) “Một lỗi phổ biến tôi thấy một số phụ nữ làm là mở mắt, nghiêng đầu, lấy miếng bông đó và cố gắng lấy phần dưới của hàng mi, “bác sĩ Fusco nói. “Họ không nên làm điều đó bởi vì sợi bông hoặc miếng đệm có thể dính vào mắt và thực sự gây khó chịu cho họ.”

Tẩy trang mắt môi nào tốt? Trong khi combo dầu-nước là bí quyết để có được làn da sạch sẽ, mềm mại quanh mắt sau khi tẩy trang, một số loại tẩy trang có thể để lại dư lượng. Đó chính xác là lý do tại sao Tiến sĩ Luftman đề nghị làm sạch khuôn mặt của bạn sau khi tẩy trang mắt – không bao giờ là cách khác. Nói về cặn, nếu bạn cần sửa lớp lót chạy trốn, hãy nhúng một mặt của miếng bông tẩy trang vào nước tẩy trang mắt, làm sạch, sau đó nhúng mặt sạch vào nước micellar như Simple Micellar Cleansing Water để lau sạch mọi vết nhờn. Điều này cũng sẽ ngăn chặn những gì bạn đưa vào tiếp theo khỏi bị nhoè!

Có nên lau bằng một miếng bông nhiều lần

Bạn có biết làm thế nào miếng bông đầy gunk sau lần vuốt đầu tiên trên mắt bạn? Chà, nếu bạn đặt nó trở lại trên đôi mắt của bạn, cuối cùng bạn sẽ trang trí lại trang điểm bạn vừa loại bỏ. Nhưng không ai cần phải đi qua cả đống bông để có được một đôi mắt sạch sẽ. Đầu tiên, sử dụng miếng đệm đầy đủ để lau qua mắt của bạn, và sau đó gấp một nửa mặt sạch. Nếu lớp trang điểm của bạn vẫn còn vương vấn, hãy gấp miếng lót thành nhiều phần và sử dụng cả hai mặt sạch. Kết quả: sức mạnh của bốn lần vuốt trong một lần lau! Tẩy trang mắt môi nào tốt?

Nếu bạn chỉ trang điểm một chút cho mắt, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi việc chỉ sử dụng một mặt của miếng bông để loại bỏ tất cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm phía bên kia cho nghi thức tẩy rửa ban đêm vào ngày mai. “Miếng bông có thể chứa vi khuẩn sang phía bên kia”, Fusco giải thích. Đối với tình yêu của tất cả mọi thứ vẻ đẹp, luôn luôn bắt đầu với một bảng đá sạch.