Những sự thật về tẩy trang mắt môi innisfree review?

tẩy trang mắt môi innisfree review?

Tầy trang mắt môi innisfree review. Đây đang là một sản phẩm được người dùng rất ưa chuộng. Bởi lẽ vì sự lành tính của nó mà nó được rất nhiều người sử dụng tới vậy. Vậy hôm nay tôi sẽ nói về tẩy trang mắt môi innisfree review.

Chi tiết sản phẩm

Innisfree: 100ml nhũ tương về cơ bản là một loại kem. Khẳng định là một loại tẩy trang môi. Và mắt không gây dị ứng giúp loại bỏ triệt để lớp trang điểm nặng. Không thấm nước đồng thời mang lại sự mềm mại và rạng rỡ cho làn da. Như một quả táo vừa mới rửa. Tầy trang mắt môi innisfree review. Lưu ý: không gây dị ứng không có nghĩa là nó sẽ không gây kích ứng và dị ứng ở người. Nó chỉ có nghĩa là nó ít có khả năng vì các thành phần của chúng không quá khắc nghiệt. Không thể nhớ giá chính xác kể từ khi tôi mất biên lai nhưng nó ở đâu đó khoảng 11-12.000 won.

Những sự thật về tẩy trang mắt môi innisfree review?

Etude House: So sánh đây là một loại dầu tẩy trang và nước tẩy trang đôi và dầu có công thức kép 250ml. Nó tuyên bố là nhẹ nhàng. Nhưng hiệu quả trong việc hòa tan tất cả các dấu vết của trang điểm mà không có bất kỳ kích ứng. Và cung cấp một hiệu ứng làm dịu và giữ ẩm. Chi phí này 8.000 won/4,60 / $ 6,90. Đối với số tiền bạn nhận được, giá trị thực sự tốt của nó. Vì điều này sẽ kéo dài và cũng rẻ hơn so với Innisfree. Họ có một phiên bản 100ml nhỏ hơn mà ban đầu tôi sẽ nhận được. Nhưng sau đó đã kết thúc với phiên bản lớn hơn sau khi một nhân viên bán hàng rất thuyết phục.

Bao bì sản phẩm

Innisfree: Cái này có trong một chai dài hơn so với Etude nhưng không giống như Etude. Tầy trang mắt môi innisfree review. Nó không phải là một chai nhựa trong suốt nên rất khó để biết còn lại bao nhiêu trong đó và khi bạn hết. Nó có thiết kế chai đẹp hơn nhiều mặc dù với hình in táo dễ thương và thông tin rõ ràng bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Nó có một máy bơm có nắp bảo vệ phía trên để bạn không vô tình lãng phí sản phẩm nếu bạn không sử dụng và giữ vệ sinh.

Etude House: Điều này có thiết kế đơn giản tối giản hơn. Chỉ cần một chai nhựa trong suốt để bạn có thể nhìn thấy sản phẩm. Và thông tin ở mặt trước và mặt sau bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Vì chai trong suốt và chữ màu trắng, bạn phải nheo mắt để có thể đọc nó rõ ràng. Nó có nắp đậy tiêu chuẩn với một lỗ đủ nhỏ để cho phép bạn kiểm soát lượng phân phối. Nắp cũng chặt nên không có lo lắng về việc mở dễ dàng và tràn.

Kết luận:

Tôi thích cách Innisfree phân phối sản phẩm vì nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Tôi không cần phải nhặt nó lên và đổ nó ra như Etude. Tuy nhiên tôi thích Etude đơn giản. Tầy trang mắt môi innisfree review Vì tôi có thể thấy tôi còn lại bao nhiêu sản phẩm và điều đó làm tôi khó chịu rằng tôi không có manh mối với Innisfree. Tôi cũng có thể tưởng tượng rất nhiều sự lãng phí với cái sau. Phải vật lộn để lấy kem ra khi nó gần hoàn thành. Etude cũng thực sự hài lòng khi thấy dầu màu xanh. Và chất lỏng màu trắng tách ra nhưng di chuyển xung quanh chai và tôi thích thú lắc nó lên và xem tất cả trộn lẫn. Tôi rất dễ dàng giải trí.

Tẩy trang mắt môi innisfree review

Innisfree: Cái này có mùi rất ngon! Của táo thật. Không phải mùi táo nhân tạo giả mà tôi không thích. Nó chứa chiết xuất táo trong các thành phần cũng như chiết xuất từ ​​trái cây họ cam và hoa phong lữ chanh. Tầy trang mắt môi innisfree review. Để làm sáng và làm sáng da. Chiết xuất lá trà xanh chống viêm và chống oxy hóa. Và dầu dừa để làm mềm và giữ ẩm cho da. Ngoài ra, không có cồn cho những người thấy nó khô hoặc kích ứng da.

Những sự thật về tẩy trang mắt môi innisfree review?

Etude House:  Không phải là trái cây như Innisfree nhưng chỉ là tốt đẹp. Hoa nhẹ như hoa mùa xuân. Nhắc nhở tôi về xà phòng / rửa tay có mùi. Tôi thích nó và nó không mạnh đến thế. Không có nhiều thành phần nổi bật cho việc này so với Innisfree. Có chiết xuất từ ​​rễ iris florentina được cho là giúp chống lão hóa và cải thiện độ đàn hồi và độ ẩm của da. Nó cũng có tính chất làm sạch nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nó có chứa cồn benzyl có thể được sử dụng làm chất bảo quản, hương thơm hoặc để giảm ngứa. Trong trường hợp này, tôi tin rằng nó được sử dụng làm dung môi để hỗ trợ trong việc phá vỡ lớp trang điểm. Nó có thể là một kích hoạt tiềm năng gây khó chịu cho một số người.

Kết luận:

Cá nhân tôi sẽ không nhìn quá nhiều vào các thành phần cho các sản phẩm làm sạch vì sản phẩm không có trên da bạn đủ lâu để có bất kỳ lợi ích lâu dài hay lâu dài nào và được rửa sạch ngay sau đó. Innisfree chiến thắng mặc dù nó có danh sách các thành phần hiệu quả, dịu hơn so với Etude có chứa cồn và có thể không hoạt động cho làn da dễ bị nhạy cảm. Cộng với mùi táo! Yum

Những điều mà bạn chưa biết về loại tẩy trang này

Innisfree: Tôi thực sự không thích cách áp dụng này. Tôi chắc chắn không phải là một fan hâm mộ của loại tẩy trang mắt dạng nhũ và kem dưỡng da. Tôi thường áp dụng 2 bơm lên một miếng bông và làm phẳng nó trước khi tôi bôi lên mắt. Lần đầu tiên tôi thử nó, tôi đã không làm nhẵn nhũ tương và nó lọt vào mắt tôi và rất tệ.

Tầy trang mắt môi innisfree review. Tôi đặt bông lên mắt trong 10 giây để giúp hòa tan lớp trang điểm và sau đó tôi tiến hành lau. Nó làm tốt công việc nhanh chóng và dễ dàng tẩy trang mắt mà không cần cọ xát nhiều. Nó nhẹ nhàng quét nó đi và trong khi không còn quá nhiều chất nhờn còn sót lại, có cảm giác như có một lớp màng dưỡng ẩm nhẹ bị bỏ lại.

Etude House: Tôi thích cách này áp dụng rất nhiều. Lắc chai để trộn các chất lỏng và dầu với nhau. Rất ít rắc lên một miếng bông (không màu trong chai), đặt lên mắt và đợi 10 giây để nó hòa tan lớp trang điểm. Tôi cảm thấy như nó làm một công việc tốt hơn một chút trong việc loại bỏ trang điểm mắt hơn so với Innisfree. Nhanh hơn và với ít thao tác vuốt hơn. Công thức dầu / chất lỏng chưa bao giờ thấm vào mắt tôi hoặc bị kích thích hoặc làm choáng. Một khi lớp trang điểm được loại bỏ, có một dư lượng rất nhờn còn sót lại trên mắt.

Summary