13 thỏi son môi cho bà bầu đẹp mà an toàn mẹ muốn làm đẹp thì nên mua ngay

Chọn mua son môi cho bà bầu sao cho thật an toàn cho cả mẹ và bé. Màu sắc và chất lượng son còn phải tốt, lâu trôi cho các mẹ tự tin. Thị trường son môi hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên dòng son dành riêng cho bà bầu thì lại khá khó tìm. Vì vậy trong bài viết này tớ sẽ giới thiệu. 10 thỏi son môi được đánh giá là an toàn nhất cho các mẹ bầu nhé.

Nhiều mom vẫn nghĩ đã bầu bí thì không nên son phấn, tuy nhiên trong nhiều trường hợp vẫn buộc phải trang điểm. Chẳng hạn đi gặp khách hàng, đi dự tiệc hay đến những nơi trang trọng,… Do đó các mom cần tìm và sử dụng những loại mỹ phẩm an toàn nhất cho cả mẹ và bé. Khi mua thì cần đặc biệt quan tâm về thành phần của son.

son môi cho bà bầu

Son môi là sản phẩm, là mỹ phẩm làm đẹp mà tất cả chị em phụ nữ không thể chối từ. Như xung quanh chúng ta, dù đi ra ngoài trời cũng cần son. Vì để tăng sự tươi tắn cho khuôn mặt. Khi khuôn mặt mình nhợt nhạt đến đâu, thì chỉ cần thoa chút son là tươi tắn. Tươi tắn và rạng rỡ. Như các bạn đọc báo, các mẹ bầu thì người ta hay khuyên là không nên dùng son. Trong thời kỳ mang thai.

Son môi là mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả khó cô nàng nào chối từ được, dù khuôn mặt nhợt nhạt đến đâu thì chỉ cần tô chút son là đã trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn rồi. Đặc biệt với các mẹ bầu, trong thời gian mang thai các mẹ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khiến cho gương mặt trở nên nhợt nhạt, khó coi. Hơn nữa trong suốt thời gian mang thai, nhiều bà bầu luôn ở trong tình trạng môi khô, nứt nẻ do cơ thể bị thiếu nước hay do chế độ ăn uống thất thường không cung cấp đủ lượng Vitamin C và E cần thiết. Hồi tớ mang thai lần đầu còn bị thâm môi nữa nên thấy tự ti ghê lắm, phải quyết tâm tìm bằng được son an toàn để dùng.