Những điều bạn nên biết về mặt nạ giấy vedette có tốt không?

mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Mặt nạ giấy vedette có tốt không? Chắc chắn là đối với những tín đồ yêu thích làm đẹp thì đây sẽ là một sản phẩm bạn sẽ yêu thích. Nếu như bạn có một làn da khô và đang cần cấp ẩm thì hãy tìm đến với mặt nạ giấy này. Vậy thì mặt nạ giấy vedette có tốt không? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin về mặt nạ giấy vedette 

Mặt nạ là sản phẩm chăm sóc da của tôi khi nói đến việc nuông chiều và thư giãn da. Là một cô gái bận rộn, tôi thực sự không có thời gian để nuông chiều làn da của mình nhiều như vậy. Vì vậy, mặt nạ trên mặt thường được giải cứu vì nó GIÚP LỚN với việc giữ cho làn da của tôi tươi mới và mịn màng. Mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Thật tốt, tháng trước, Vedette PH đã gửi cho tôi một số mặt nạ bán chạy nhất của họ để thử. Thương hiệu Vedette (phát âm là ve-dette hoặc vi’det) là một thương hiệu chăm sóc da của Việt Nam chuyên về mặt nạ đắp mặt. Họ cung cấp các sản phẩm với các biến thể độc đáo đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cụ thể. Các sản phẩm của họ bao gồm các thành phần từ các nhà sản xuất. Chăm sóc da hàng đầu ở châu Âu và Nhật Bản sau đó được đóng gói tại Việt Nam. Khiến nó trở nên hợp lý và dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng châu Á.

Lô hội & Benkoang

Những điều bạn nên biết về mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Kết hợp khoáng chất và chiết xuất tự nhiên. Mặt nạ đất sét Vedette Aloe & Bengkoang chăm sóc làn da của bạn từ bên trong. Cung cấp thêm độ ẩm và ngăn chặn sinh tổng hợp melanin biểu bì. Bằng chiết xuất lô hội và bengkoang và mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng, tươi sáng và ẩm mượt. Bên cạnh đó, muối khoáng làm sạch bụi và loại bỏ các tế bào sừng trên da của bạn để làm cho nó sạch và tươi mát. Mặt nạ giấy vedette có tốt không?
– Dành cho da thường, da dầu và da hỗn hợp.

Mốc Cedrus ảnh hưởng sâu bên trong lỗ chân lông. Để loại bỏ hoàn toàn bụi và dầu quá mức. Nó ngăn ngừa mụn đầu đen, giúp oxy hóa và các chức năng trao đổi chất của da. Để làm cho bề mặt da mịn màng và tươi sáng.

Mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Chăm sóc da bí mật của tôi là gì? Mặt nạ tấm, tất nhiên! Mặc dù tôi không thực hiện nhiều đánh giá về chúng ở đây. Nhưng bí mật tôi là một kẻ cuồng mặt nạ. Tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng khoảng một nửa số mùi hương. Phiên bản có sẵn của Nhật ký làm đẹp của tôi nhờ vào sự trợ giúp của người bạn từ MAC Nunu. MBD có hiệu quả cao nhưng có một vài điểm yếu. Chúng khá đắt đỏ và đối với những người không sống trong cộng đồng châu Á. Bạn có thể gặp khó khăn khi tìm thấy chúng. Mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Mặc dù tôi không thể có MBD tại Việt Nam, tôi đã tìm thấy một thương hiệu địa phương tên là Vedette. Được bán rộng rãi ở các thị trường đại chúng tương tự như Target và Wal-Mart ở Hoa Kỳ. Công thức này dựa trên công nghệ của Nhật Bản và giá khá rẻ (mặc dù gần đây có vẻ hơi tăng do lạm phát.) Trong một chuyến đi gần đây đến siêu thị, tôi phát hiện ra rằng họ có một vài mùi hương mới. Và tôi chọn hai gói mặt nạ tấm bơ. Tại sao? Bởi vì bạn thực sự có làn da siêu khô vào thời điểm đó.

Nó có hoạt động không? Nó có tốt như MBD không? Chúng tôi buộc phải tìm hiểu.

Bao bì sản phẩm

Những điều bạn nên biết về mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Trước hết, vì Vedette có cả hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Việt. Nên nó sẽ lấy đi sự thất vọng. Bạn không biết bao nhiêu lần tôi cảm thấy muốn mạo hiểm vì lợi ích của mình. Vì sản phẩm có một số hướng dẫn bằng ngôn ngữ mà tôi không biết. Mặc dù tôi có thể Google Dịch một số ngôn ngữ. Tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn rất khó gõ vì tôi không biết cách. Do đó, rủi ro. Mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Hai lần tôi sử dụng mặt nạ tấm bơ, tôi có hai trải nghiệm khác nhau. Lần đầu tiên tôi sử dụng, huyết thanh có độ nhớt cao hơn, giống như huyết thanh sẽ cảm thấy như thế nào. Lần thứ hai, nó chỉ cảm thấy như nước: ướt và nhỏ giọt. Trên hết, hương thơm mạnh mẽ. Không giống như MBD và các mặt nạ tấm khác mà tôi đã sử dụng trước khi nước hoa biến mất sau vài phút, điều này tồn tại cho đến khi bạn tháo mặt nạ ra.

Mặc dù bản chất nhỏ giọt, mặt nạ tấm này có chứa rất nhiều nước trái cây. Trong thực tế, tôi đã sử dụng mặt nạ cho đến khi nó cảm thấy khô, lấy nó ra, nhúng nó trở lại để thấm nước còn lại, và sử dụng nó một lần nữa cho đến khi nó khô hoàn toàn. Vì trời tối gió, tôi đã hoàn thành toàn bộ quá trình trong khi xem phim. Đáng ngạc nhiên, đó là một khoảng thời gian thư giãn hoàn toàn khi tôi chỉ nằm đó và để mặt nạ làm việc của nó.

Thành phần sản phẩm

Nếu bạn nhìn kỹ vào danh sách thành phần, bạn sẽ nhận thấy hai thành phần còn thiếu: axit hyaluronic và glycerin. MBD có chúng và đó là lý do tại sao mặt nạ của chúng là huyền thoại. Trong khi cả hai đều là chất giữ ẩm, axit hyaluronic là một thành phần siêu phồng trong chăm sóc da. Tại sao? Bởi vì nó có thể mở rộng gấp 1000 lần kích thước của nó và có thể nâng các lớp da của bạn lên từ bên trong. Mặt nạ giấy vedette có tốt không?

Nếu bạn sử dụng nó đủ lâu, nó thậm chí có thể làm cho nếp nhăn của bạn trông ít chú ý hơn. Tôi đã thấy một số kết quả không thể tin được với axit hyaluronic trước đây và thậm chí có một hình ảnh trong blog này để hiển thị: hình ảnh Twitter bạn nhìn thấy trên cột bên tay phải. Yup, đó là làn da của tôi với axit hyaluronic. Kết hợp với glycerin, mặt nạ tấm có khả năng giữ ẩm như không có loại nào khác. Trong khi glycerin có giá cả phải chăng, axit hyaluronic thì không. Và đó là lý do tại sao một số mặt nạ tấm đắt hơn những người khác, trẻ em!

Kết luận

Tôi có thể đi cả ngày để tách mặt nạ bơ Vedette nhưng tôi sẽ không làm như vậy. Tại sao? Bởi vì tôi thích nó. Đối với thời tiết nóng và ẩm mà chúng ta có ở đây, mặt nạ tấm mỏng và chảy nước này làm tốt công việc giữ ẩm cho khuôn mặt của tôi mà không làm cho nó quá nặng. Tuy nhiên, tôi ước họ có thêm một chút axit hyaluronic trong đó. Như tôi đã thử các loại Vedette khác trước đây, tôi phải nói rằng phiên bản bơ có khả năng giữ ẩm tốt hơn so với các sản phẩm trước đây. Trên hết, Vedette không bao giờ khiến làn da của tôi bị vỡ ra và nhờ đó, nó kiếm được một số điểm thưởng trong cuốn sách của tôi.

Mặt nạ giấy vedette có tốt không? Vì tôi không nghĩ bạn có thể lấy cái này ở ngoài Việt Nam, tôi sẽ không bảo bạn đi lấy nó. Tuy nhiên, bạn nên thử mặt nạ tấm một lần trong một thời gian. Nếu bạn có thể có được My Beauty Diary thì điều đó sẽ thật hoàn hảo. Tôi yêu tấm mặt nạ rất nhiều. CÒn bạn thì sao?