Mặt nạ đất sét cattier review – Da mặt nhạy cảm có sử dụng được không?

Mặt nạ đất sét cattier review

Mặt nạ đất sét cattier review. Hôm nay tôi đang chia sẻ một sản phẩm với bạn rằng tôi đã cố gắng trong vài tuần qua và hoàn toàn ngưỡng mộ! Đó là ‘Cattier Paris – Masque Argile – Mặt nạ đất sét xanh’!

Mặt nạ đất sét cattier là gì?

Mặt nạ đất sét cattier review - Da mặt nhạy cảm có sử dụng được không?
Mặt nạ đất sét cattier review – Da mặt nhạy cảm có sử dụng được không?

Cattier Ready for Use Green Clay được sử dụng trong mặt nạ đắp mặt và đắp mặt, vì tác dụng có lợi của nó. Hấp thụ, thanh lọc và tái tạo, đất sét xanh Cattier đặc biệt phù hợp với việc chăm sóc kết hợp với da dầu. Nó hấp thụ và điều chỉnh bã nhờn dư thừa, loại bỏ các tạp chất, phục hồi làn da và khuyến khích tái tạo tế bào. Làm dịu, nó làm dịu da bị kích thích. Với hàm lượng cao các chất dinh dưỡng vi lượng, nó cung cấp cho da các khoáng chất và các nguyên tố oligo.

Mặt nạ đất sét cattier review. Trên da sạch, tôi bôi một lớp đất sét dày lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Tôi để nó trong khoảng 8 phút vì da tôi bắt đầu cảm thấy hơi khó chịu. Không có gì kịch tính nhưng tôi vẫn được thực hiện. Tôi đã không để nó khô, cá nhân tôi chưa bao giờ tận hưởng cảm giác chặt chẽ của mặt nạ khô trên mặt. Bằng cách loại bỏ nó trong khi nó vẫn còn ẩm, quá trình này dễ dàng hơn và nhẹ nhàng hơn cho da. Tôi đã sử dụng khăn ướt nhiều hơn so với khăn ướt trẻ em và nó khá dễ dàng để loại bỏ. Tất nhiên bạn có thể sử dụng tay của bạn, loại bỏ nó dưới vòi hoa sen,…

Tác dụng của mặt nạ đất sét cattier

Nó thực sự là một sản phẩm tốt cho cả da hỗn hợp và da dầu. Nếu bạn có khu vực nhạy cảm hoặc khô, chỉ cần tránh chúng hoặc không để lại lâu. Tất cả tự nhiên, không có tinh dầu thêm hoặc hóa chất. Về giá cả, nó chắc chắn đáng để thử. Cattier’s Green Clay cũng có thể được sử dụng làm thuốc đắp. Lý do tại sao nó có thể được tìm thấy tại nhà thuốc. Nó có thể giúp đỡ với sẹo, da bị kích thích, đau cơ, bỏng, áp xe và thậm chí đau bụng.

Bạn có thể thêm vào đó một ít tinh dầu nhưng điều này tôi sẽ không sử dụng nếu nó được sử dụng trên mặt. Nó có thể có hiệu quả trong điều trị viêm da tiếp xúc. Mặt nạ đất sét cattier review. Nó cũng có sẵn ở dạng khô. Bạn có thể biết thêm thông tin về điều này trên trang web của Cattier. Cattier Paris cũng có mặt nạ cho các loại da khác. Vì vậy nếu bạn thuộc loại da khô hơn, tôi chắc chắn các sản phẩm khác thuộc dòng này sẽ hoạt động tuyệt vời như loại này!

Bạn đã thử mặt nạ này trước đây? Kinh nghiệm của bạn với nó là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận. Tôi hy vọng bạn thích mục này và nếu bạn chắc chắn đưa ra ý kiến, tôi sẽ thực sự đánh giá cao nó!

Cảm nhận của người sử dụng

Mặt nạ đất sét cattier review - Da mặt nhạy cảm có sử dụng được không?

Cả ba đều cứng, nhưng có thể trải đều trên mặt mà không giật mạnh. Chúng khô nhanh như bất kỳ mặt nạ đất sét nào khác mà tôi đã thử và sẽ bắt đầu vỡ ra khỏi mặt nếu bạn cố gắng nói chuyện với chúng khô hoàn toàn. Cattier khuyên bạn không nên để chúng khô hoàn toàn, vì điều đó sẽ làm tăng tình trạng mất nước, nhưng ngay cả khi bạn thoa một lớp hào phóng, bạn vẫn cần phải rửa mặt bằng nước nóng để ngăn chặn điều đó.

Không ai trong số họ cảm thấy khô hoặc kích ứng trên làn da dầu của tôi, và tất cả chúng đều có xu hướng làm nổi mụn trên bề mặt, vì vậy tốt hơn không nên bôi chúng trực tiếp trước một sự kiện quan trọng.

Mặt nạ này chỉ chứa Kaolin, không có Illite và không có dầu Jojoba. Thay vào đó, nó có chứa Shea Butter, một chất làm mềm mà một số người phản ứng với mụn. Mặt nạ đất sét cattier review. Nó có nước ép lá Aloe Barbadensis để làm dịu và bình tĩnh, nhưng, thật kỳ lạ, là một trong ba loại có thêm hương thơm trong danh sách thành phần. Tôi không có mùi thơm tâm trí, tôi chỉ không hiểu tại sao nên thêm vào công thức cho da nhạy cảm mà thôi.

Mặt nạ đất sét màu vàng đã bổ sung nước Hammamelis Virginia (Witch Hazel) giúp tăng cường chữa lành và giúp kiểm soát dầu cũng như dầu hoa Pelargonium Graveolens một lần nữa giúp sản xuất bã nhờn. Nó có tính năng Citronellol như một phần của một loại tinh dầu và chất gây kích ứng tiềm năng.

Bạn biết gì về công ty Cattier 

Cattier là một trong những công ty lớn trong ngành làm đẹp hữu cơ ở Phápvà họ nổi tiếng nhất với mặt nạ đất sét. Họ đã phát triển một dòng sản phẩm tắm và cơ thể đầy đủ cũng như chăm sóc da trong nhiều năm qua, nhưng đất sét là nơi mọi thứ bắt đầu . Họ cung cấp bột đất sét số lượng lớn nếu đó là những gì bạn thích. Mặt nạ đất sét cattier review. Nhưng họ cũng có một dòng mặt nạ làm từ đất sét có màu khác nhau.

Đây là điều: đất sét có các tính chất khác ngoài việc hấp thụ dầu, và tùy thuộc vào loại đất sét , bạn có thể mong đợi kết quả khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của các loại da khác nhau . Vì vậy, Cattier có:
– mặt nạ đất sét màu xanh lá cây cổ điển để thanh lọc sự kết hợp cho da dầu,
– mặt nạ đất sét màu vàng để bổ sung cho da khô,
– mặt nạ đất sét màu hồng để bảo vệ và làm dịu làn da nhạy cảm,
– mặt nạ đất sét trắng để làm mềm mọi loại da .

Lưu ý khi đắp mặt nạ đất sét

Tôi nghĩ mọi người đều biết điều đó. Nhưng với sự kỳ diệu của ảnh tự sướng trên mặt nạ Instagram. Tôi đã phát hiện ra rằng nhiều người. Nhiều người nghĩ rằng họ nên để mặt nạ đất sét / bùn khô để có được lợi ích. KHÔNG. Nếu bạn để mặt nạ đất sét khô, nó sẽ hút độ ẩm ra khỏi da và cho phép nó bay hơi. Mặt nạ đất sét cattier review. Tất cả những gì sẽ làm là làm khô da của bạn. Bạn không muốn điều đó, ngay cả khi bạn có làn da dầu. Bạn muốn loại bỏ dầu, không phải nước trong da!

Vì vậy, nếu mặt nạ của bạn bắt đầu khô, hãy rửa sạch hoặc xịt nước lên nó. Để làm ướt lại nếu bạn muốn giữ nó lâu hơn. Đó là một cách bạn có thể sử dụng bình xịt nước khoáng như Evian.