Những điều bạn chưa biết về mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không? Đây chắc là một từ khóa mà rất nhiều bạn đang tìm trên mạng. Đây là một loại mặt nạ giá rẻ nhưng mà chất lượng lại là rất tốt. Cho nên nó được rất nhiều người sử dụng.

Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

Thật ra tôi đã biết đến thương hiệu FoodaHolic này vì tôi đã nhận được mặt nạ của họ như một món quà miễn phí trên đơn đặt hàng trực tuyến của mình. Tôi đã rất thích thử mặt nạ vì khái niệm hình dạng 3D của nó. Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?Vào thời điểm đó, tôi đã nhận được biến thể của tôi trong biến thể Lựu và thật không may, tôi không thích kết quả trên da của mình. Điều đó quá dính và gây ra một số mụn trên da của tôi.

Tuy nhiên, tôi đã tò mò với thương hiệu và tìm kiếm thông qua trang web. Tôi thấy rằng họ có rất nhiều biến thể cho sản phẩm Mặt nạ tinh chất tự nhiên 3D của họ. Vì vậy, tôi đã thử nó trong một biến thể khác nhau. Hơn nữa, giá siêu rẻ, tôi không thể cưỡng lại được hahaa!

Sự lựa chọn của tôi đến với biến thể Trà xanh vì tôi rất thích chăm sóc da dựa trên trà xanh. Vì vậy, không có từ nào nhiều hơn, hãy chuyển sang đánh giá!

Thông tin sản phẩm

Những điều bạn chưa biết về mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

FoodaHolic Green Tea Natural Essence Mask chứa chiết xuất của trà xanh giúp làm dịu và cung cấp độ ẩm và làm mới cho da để ngăn ngừa sự thô ráp và giữ ẩm cho da.

Thành phần :

Nước, Glycerin, Propylene Glycol, Alcohol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Phenoxy Ethanol, Methylparaben, Propyl Paraben, Butyl Paraben, Ethyl Paraben, Carbomer, Tri Ethanol Amine, Hydroxy Ethyl, Cellulose EDTA, hương thơm, chiết xuất drabanemorosa, chiết xuất corydalis ochotensis, chiết xuất hoa album chenopodium, chiết xuất lactuca indica, Chiết xuất Portulaca Oleracea.

Khối lượng:  23 g

Cách sử dụng:

– Sau khi rửa mặt, hãy sắp xếp da bằng một loại toner dành cho da (thông thường tôi chỉ để nó trần mà không cần toner hay bất cứ thứ gì khác trên da)

– Ghép tấm từ mắt và cố định nó trên mặt bằng một đầu ngón tay

– Tháo mặt nạ sau 20-30 phút và sử dụng ngón tay để hấp thụ nhẹ các chất lỏng còn lại và sắp xếp da theo thứ tự chăm sóc cơ bản

[SỬ DỤNG NHƯ MẠNH M SUM TRONG MÙA H]] : Giữ trong tủ lạnh dưới dạng gói, làm cho bạn sảng khoái

[SỬ DỤNG NHƯ CẢNH BÁO TRONG GIÓ] : Trước khi sử dụng, hãy cho gói ngâm khoảng 2-3 phút trong 50-60 ° C nước

Loại da của tôi:  Kết hợp (khô và mất nước trên vùng má và da nhờn trên vùng T), dễ nổi mụn và siêu nhạy cảm. Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không

Đánh giá mặt nạ 3d

Mặt nạ tinh chất thực phẩm 3D FoodaHolic đi kèm với một gói nhựa như các sản phẩm mặt nạ tấm thông thường nên có. Nhựa hơi dày và bóng. Mỗi biến thể đi kèm với màu sắc khác nhau đại diện cho các thành phần tự nhiên bên trong. Đối với các biến thể trà xanh, nó đi kèm trong gói màu xanh lá cây. Tôi chỉ thích làm thế nào nó trông siêu tươi với màu xanh của nó.

Khi tôi mở gói, tôi ngửi thấy một mùi hương trà xanh tươi mát. Đối với biến thể này, mùi hương không quá mạnh, vì vậy với những người có mũi nhạy cảm, nó không làm phiền bạn khi đeo mặt nạ. Cá nhân, tôi thích mùi hương vì nó giúp tôi thư giãn trong thời gian đắp mặt nạ. Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

Nhảy vào bản chất, tôi thấy rằng tinh chất là rất nhiều và đủ cho cả mặt và cổ của tôi. Không nhỏ giọt tinh chất, không giống như khi tôi sử dụng mặt nạ My Beauty Diary. Tôi chỉ cảm thấy rằng bản chất là đúng số lượng. Bản chất nó có dạng gel với kết cấu chảy nước và chảy nước. Tinh chất khá nhẹ và thấm nhanh trên da tôi.

Đánh giá mặt nạ của người dùng

Những điều bạn chưa biết về mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

Bây giờ cho điều thú vị từ mặt nạ này, đó là hình dạng 3D. Không giống như mặt nạ tấm thông thường phẳng như tờ giấy, FoodaHolic cung cấp cho chúng tôi mặt nạ 3D của họ. Hình dạng của mặt nạ này không giống như hầu hết các mặt nạ tấm phẳng, nó có hình dạng như mặt nạ . Ý tôi là, họ thêm kích thước cho mặt nạ này. Các phần giữa của mặt nạ được khâu lại với nhau. Bạn có thể kiểm tra hình ảnh. Vì vậy, thay vì đặt một tờ giấy lên mặt, bạn sẽ cảm thấy như đang đeo mặt nạ.

Chất liệu của mặt nạ hơi dày nhưng có kết cấu mịn. Và kích thước là đủ tốt cho tôi. Nó phù hợp với khuôn mặt của tôi khá tốt. Các lỗ cutout cho mắt và miệng là ổn đối với tôi, nhưng phần mũi quá to và dài, LOL. Chà, tôi không nên phàn nàn về điều đó vì mũi tôi cũng hơi phẳng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng phần mũi sẽ quá lớn đối với những người khác. Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không

Lúc đầu, tôi nghĩ hình dạng 3D sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mới hơn mặt nạ tấm phẳng thông thường, nhưng thực tế là tôi không thích nó lắm. Thất vọng. Vì các phần giữa được khâu lại với nhau, điều đó làm cho mặt nạ không thể dính đúng vào mặt. Không phải là một vấn đề lớn, tôi chỉ cảm thấy kỳ lạ với điều đó.

Kết luận:

Như đã đề cập trước đó, mặt nạ này có thể được sử dụng theo cách lạnh và ấm. Thật ra tôi chưa thử phong cách ấm áp của người Viking. Tôi thích giữ nó trong tủ lạnh trước khi sử dụng nó. Cách đó hoạt động tốt hơn trên da của tôi. Mặt nạ trở nên rất sảng khoái, đặc biệt là khi da tôi cảm thấy mệt mỏi.

Tôi phải nói rằng biến thể Trà xanh này đã cho tôi kết quả tốt hơn nhiều so với biến thể Lựu mà tôi đã thử trước đây. Sau khi sử dụng khoảng 30 phút, làn da của tôi trở nên siêu ẩm và sáng. Nó cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc làm dịu vết đỏ của tôi và làm sáng tông màu da của tôi. Một điểm tốt khác là kết quả không gây bết dính hay bóng nhờn trên da, ngay cả trên vùng chữ T của tôi. Mặt nạ 3d Foodaholic có tốt không?

Là một sản phẩm rẻ tiền, tôi biết nó sẽ không hoàn hảo. Mặc dù kết quả khá tuyệt nhưng nó không tồn tại lâu. Một ngày sau khi sử dụng mặt nạ, tôi nhận thấy làn da của mình trở nên bình thường. Đó là cách quá ngắn. Nó giống như hiệu ứng ẩm chỉ xảy ra trên bề mặt da của tôi, sau đó biến mất sau khi tôi rửa nó.