Người dùng đánh giá như nào về kem nền OHUI có tốt không?

kem nền OHUI có tốt không?

Kem nền ohui có tốt không? Đây chắc chắn là một sản phẩm mà được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Bởi lẽ nó là một sản phẩm cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho da mặt.

Đánh giá bộ phục hồi đặc biệt

Người dùng đánh giá như nào về kem nền OHUI có tốt không?

Giáng sinh năm ngoái, tôi đã nhận được bộ đặc biệt phục hồi tuổi O Hui. như một món quà từ mẹ chồng tôi. Bà biết tôi rất rõ. Đây thực sự là thời điểm hoàn hảo vì tôi cần một loại kem dưỡng ẩm mới. Tôi cũng nhận thấy rằng da của tôi khô hơn bình thường nên việc thay đổi sản phẩm là cần thiết.

Tôi thực sự thích cách bộ sản phẩm này đi kèm với mọi thứ tôi cần: chất làm mềm da (toner), nhũ tương, tinh chất, kem mắt, kem, sữa rửa mặt và thìa. Điều này cũng đi kèm với các phiên bản kích thước du lịch của chất làm mềm da, nhũ tương và kem. Bao bì trông sang trọng với chủ đề màu tím và vàng. Kem nền OHUI có tốt không? Chất làm mềm và nhũ tương được bọc trong một chai thủy tinh màu tím đậm có nắp vàng. Các tinh chất, kem và kem mắt được đóng gói trong một hộp nhựa màu tím bán rõ ràng. Có lẽ bởi vì đây không phải là kích thước đầy đủ như chất làm mềm và nhũ tương. Thìa nhựa có một đầu bóng ở một đầu dùng để xoa bóp vùng mắt trong khi thoa kem mắt. Cá nhân tôi không sử dụng phần này, chỉ là phần muỗng.

Phục hồi tuổi O Hui có công nghệ collagenTM bé. Collagen em bé này giúp làm đầy đặn làn da, nếp nhăn và nếp nhăn của bạn. Nó cũng sẽ làm săn chắc và làm săn chắc da chảy xệ. Nó có một mùi hương cam quýt nhẹ mà không nán lại sau khi sử dụng.

Kem nền OHUI có tốt không?

Mực trong bộ này không phải là mực thông thường của bạn. Nó có độ đặc sệt như nước, có màu trắng đục. Nó hấp thụ nhanh và rất hydrat hóa. Da tôi chỉ uống thứ này và nó chuẩn bị cho bước tiếp theo của tôi. Tôi yêu những thứ này!

Sản phẩm này rất phù hợp với người ở độ tuổi 30 nghiêng về loại da khô hơn. Các loại da hỗn hợp và da dầu cũng có thể sử dụng các sản phẩm này, nhưng nó có thể quá ẩm và phong phú. Kem nền OHUI có tốt không? Tôi có làn da hỗn hợp và tôi đã sử dụng các chất làm mềm da, nhũ tương, tinh chất và kem với nhau, điều đó khiến tôi có làn da rất ngậm nước và ẩm. Đối với thói quen AM của tôi, tôi sử dụng chất làm mềm da, nhũ tương và tinh chất. Đối với thói quen PM của tôi, tôi sử dụng chất làm mềm da, tinh chất và kem. Kem mắt tôi chỉ sử dụng vào buổi sáng khi tôi sử dụng kem dưỡng mắt La Mer cho PM.

Các nhũ tương là một loại kem dưỡng da nhẹ. Khi áp dụng nó lây lan nhanh chóng và dễ dàng. Da tôi mềm và ngậm nước. Tôi để lại một làn da rạng rỡ. Tôi cũng áp dụng điều này vào mu bàn tay và cánh tay vì chúng quá khô. Điều này chắc chắn đã giúp giữ cho họ trông trẻ trung và ít khô héo.

Tinh chất O Hui 40ml

Người dùng đánh giá như nào về kem nền OHUI có tốt không?

Bản chất này khá khác biệt với các tinh chất mà tôi đã quen. Khi tôi nghĩ về một tinh chất, một chất lỏng chảy nước xuất hiện trong tâm trí. Tinh chất này là sự kết hợp lai giữa kem dưỡng da và dầu. Độ đặc của nó dày như kem dưỡng da nhưng mượt như dầu. Khi thoa lên da, nó tan ra ngay và tôi để lại làn da rất ẩm. Tinh chất này làm rất tốt trong việc lấp đầy các nếp nhăn và làm đầy đặn làn da của tôi. Tôi thường đợi một vài phút sau bước này để nó hấp thụ hoàn toàn.

Kem dưỡng mắt O HUI

Kem mắt này là chất làm mềm và phong phú. Nó hấp thụ nhanh chóng và giúp da mềm mại và ngậm nước. Tôi múc ra một chút và gõ nhẹ vào sản phẩm quanh mắt từ đường lông mi đến xương quỹ đạo. Nếu bạn có làn da dầu, tôi sẽ áp dụng nó xung quanh xương quỹ đạo của bạn vì dầu tự nhiên và độ ấm của da sẽ kéo nó xuống về phía hàng mi của bạn. Đối với loại da khô hơn, tôi sẽ áp dụng đường kẻ mắt cho xương quỹ đạo.Kem nền OHUI có tốt không? Mọi người đều khác nhau với nhu cầu da khác nhau, vì vậy hãy điều chỉnh ứng dụng phù hợp nhất với bạn. Nhìn chung, kem mắt này giữ cho vùng mắt của tôi ngậm nước nhưng tôi không thấy nhiều cải thiện cho nếp nhăn của mình. Nó cũng không làm cho họ tồi tệ hơn.

Kem O Hui 30ml 

Đây là sản phẩm yêu thích của tôi ra khỏi bộ. Kem này là tuyệt vời! Nó không chỉ làm săn chắc da mà còn rất bổ dưỡng và dưỡng ẩm. Kem có kết cấu thú vị tương tự như sáp vuốt tóc nhưng pha trộn và hấp thụ nhanh chóng để lại một kết thúc mềm mại. Kem nền OHUI có tốt không? Tôi đã thử nghiệm với các kết hợp sản phẩm khác nhau và điều khiến tôi băn khoăn nhất là khi tôi không sử dụng kem, da tôi không còn săn chắc hay nâng. Tôi sử dụng một cách tiết kiệm vì nó hết nhanh hơn các sản phẩm khác do kích thước cao cấp và không phải là kích thước đầy đủ.

Kết luận

Kem nền OHUI có tốt không? Tôi thực sự rất thích bộ đặc biệt phục hồi tuổi O Hui. Tình yêu tình yêu tình yêu như thế nào dòng này có đầy đủ collagen, peptide, axit amin, axit hyaluronic, axit béo và chất chống oxy hóa. Sẽ tiếp tục mua lại vì sự khác biệt mà nó tạo ra trên da tôi.

Những sản phẩm này có chứa cồn, nhưng mục đích là nó được sử dụng làm dung môi và giúp thẩm thấu các thành phần. Nếu bạn có nhạy cảm với rượu, đừng mua bộ này. Tôi không có bất kỳ sự nhạy cảm hoặc khó chịu khi sử dụng các sản phẩm này. Đây thực sự là mục đích của tôi khi làn da của tôi bị kích thích khi thử các sản phẩm mới.