Các dòng ipad – Aplle ipad sản phẩm chính hãng giá rẻ

Các dòng iPad – là dòng máy tính bảng được thiết kế. Phát triển và tiếp thị bởi Apple Inc. , Chạy hệ điều hành di động iOS .IPad đầu tiên được phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2010. Các mẫu iPad gần đây nhất là iPad (2018). Được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2018 và iPad Pro thế hệ thứ 3 11 inch (280 mm) và 12,9 inch (330 mm) được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2018. Giao diện người dùng là được xây dựng xung quanh màn hình cảm ứng đa điểm của thiết bị. Bao gồm bàn phím ảo . Tất cả các iPad có thể kết nối qua Wi-Fi. Một số mô hình cũng có kết nối di động .

Tính đến tháng 5 năm 2017 , Apple đã bán được hơn 360 triệu iPad. Mặc dù doanh số đạt đỉnh vào năm 2013. Đây là máy tính bảng phổ biến nhất theo doanh số tính đến quý 2 năm 2018.

Tính năng của các dòng ipad

IPad có thể quay video , chụp ảnh , phát nhạc và thực hiện các chức năng Internet như duyệt web và gửi email. Các chức năng khác – trò chơi , tài liệu tham khảo , điều hướng GPS , mạng xã hội , v.v. Có thể được bật bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng . Tính đến tháng 3 năm 2016 , App Store có hơn một triệu ứng dụng cho iPad của Apple và các bên thứ ba.

ipad pro 2019

Đã có tám phiên bản của iPad

Thế hệ đầu tiên thiết lập tiền lệ thiết kế, một số trong đó. Chẳng hạn như vị trí nút home, đã tồn tại qua tất cả các mô hình.

 IPad thế hệ 2 (iPad 2)

đã giới thiệu một thiết kế mỏng hơn mới, bộ xử lý lõi kép Apple A5 và camera mặt trước VGA. Và 720p được thiết kế để gọi video FaceTime .

ipad 1

Thế hệ thứ ba 

đã bổ sung màn hình Retina . Bộ xử lý Apple A5X mới với bộ xử lý đồ họa lõi tứ , camera 5- megapixel , quay video HD 1080p , đọc chính tả bằng giọng nói và 4G ( LTE ).

ipad mini 3

Thế hệ thứ tư 

đã bổ sung bộ xử lý Apple A6X và thay thế đầu nối 30 chân bằng đầu nối Lightning hoàn toàn kỹ thuật số. IPad Air đã bổ sung bộ xử lý Apple A7 và bộ đồng xử lý chuyển động Apple M7 và lần đầu tiên giảm độ dày kể từ iPad 2. iPad Air 2 đã thêm bộ xử lý Apple A8X , bộ đồng xử lý chuyển động Apple M8 , camera 8 megapixel, và cảm biến vân tay Touch ID ; và giảm thêm độ dày. IPad được giới thiệu vào năm 2017 đã bổ sung bộ xử lý Apple A9 , đồng thời hy sinh một số cải tiến mà iPad Air 2 đã giới thiệu để đổi lấy giá bán ra mắt thấp hơn.

ipad mini 4

Đã có bốn phiên bản iPad Mini 

tất cả đều có kích thước màn hình 7,9 inch (20 cm). Thế hệ đầu tiên có thông số kỹ thuật bên trong tương tự iPad 2 nhưng thay vào đó sử dụng đầu nối Lightning . IPad Mini 2 đã bổ sung Màn hình Retina , bộ xử lý Apple A7 và bộ đồng xử lý chuyển động Apple M7 , kết hợp chặt chẽ với các thông số kỹ thuật bên trong của iPad Air. IPad Mini 3 đã thêm cảm biến vân tay Touch ID . IPad Mini 4 có bộ xử lý chuyển động Apple A8 và Apple M8 .

Đã có ba thế hệ của iPad Pro . Thế hệ đầu tiên có kích thước màn hình 9,7 “và 12,9”, trong khi thế hệ thứ hai có kích thước 10,5 “và 12,9”, và thế hệ thứ ba với kích thước 11 “và 12,9”. IPad Ưu có các tính năng độc đáo như Kết nối thông minh, độc quyền cho loạt iPad này.

Phần cứng của các dòng ipad

Màn hình và đầu vào

Màn hình cảm ứng của các dòng iPad (hai thế hệ đầu tiên) là màn hình tinh thể lỏng 1.024 x 768 pixel, 7,75 × 5,82 in (197 × 148 mm) (đường chéo 9,7 in (246,4 mm)), với kính chống vân tayvà chống trầy xước. Steve Jobs cho biết màn hình 7 inch sẽ “quá nhỏ để thể hiện phần mềm” và 10 inch là mức tối thiểu cho màn hình máy tính bảng.  Giống như iPhone, iPad được thiết kế để điều khiển bằng ngón tay trần; găng tay bình thường, không dẫn điện và bút styli không hoạt động,  mặc dù có găng tay đặc biệt và bút cảm ứng điện dung được thiết kế cho mục đích sử dụng này.

Màn hình phản ứng với các cảm biến khác trên các dòng ipad

cảm biến ánh sáng xung quanh để điều chỉnh độ sáng màn hình. Và gia tốc kế 3 trục để cảm nhận hướng iPad và chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang. Không giống như các ứng dụng tích hợp của iPhone và iPod Touch. Hoạt động theo ba hướng (dọc, ngang trái và ngang phải). Các ứng dụng tích hợp của iPad hỗ trợ xoay màn hình theo cả bốn hướng. bao gồm cả lộn ngược. Do đó, thiết bị không có định hướng “bản địa” nội tại; chỉ vị trí tương đối của nút home thay đổi. 

Phím vật lí trên các dòng ipad

Bao gồm nút home gần màn hình sẽ đưa người dùng trở lại menu chính. Và ba công tắc vật lý bằng nhựa ở hai bên: thức / ngủ và tăng / giảm âm lượng. Cùng với công tắc được điều khiển bằng phần mềm chức năng đã thay đổi. Với bản cập nhật phần mềm. Ban đầu công tắc đã khóa màn hình theo hướng hiện tại. Nhưng iOS 4.2 đã thay đổi nó thành công tắc tắt tiếng. Với khóa xoay hiện có sẵn trong menu trên màn hình.  Trong bản cập nhật iOS 4.3, được phát hành cùng với iPad 2. Một cài đặt đã được thêm vào để cho phép người dùng chỉ định liệu công tắc bên được sử dụng để khóa xoay hay tắt tiếng.

Âm thanh và đầu ra

IPad có hai loa bên trong tái tạo âm thanh kênh trái và phải nằm ở phía dưới bên phải của thiết bị. Trong iPad gốc, loa đẩy âm thanh qua hai kênh nhỏ bịt kín dẫn đến ba cổng âm thanh được khắc vào thiết bị. Trong khi iPad 2 có loa phía sau một vỉ nướng. Một công tắc âm lượng nằm ở bên phải của thiết bị. Giắc cắm âm thanh kết nối TRRS 3,5 mm ở góc trên bên trái của thiết bị cung cấp âm thanh nổi cho tai nghe có hoặc không có micrô và / hoặc điều khiển âm lượng. IPad cũng chứa một micrô có thể được sử dụng để ghi âm giọng nói .

Giao diện Bluetooth 2.1 + EDR tích hợp . Cho phép tai nghe và bàn phím không dây được sử dụng với iPad.  Tuy nhiên, iOS hiện không hỗ trợ truyền tệp qua Bluetooth. iPad cũng có đầu ra video VGA 1.024 × 768 cho các ứng dụng hạn chế. Chụp màn hình, kết nối màn hình ngoài hoặc TV qua bộ chuyển đổi phụ kiện.

Lưu trữ trên các dòng ipad

IPad được phát hành với ba tùy chọn dung lượng để lưu trữ: Bộ nhớ flash 16, 32 hoặc 64 GB. Vào ngày 29 tháng 1 năm 2013, Apple đã công bố một mẫu 128 GB của iPad thế hệ thứ tư . Được phát hành vào ngày 5 tháng 2. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ flash bên trong. Không có tùy chọn để mở rộng lưu trữ.

Apple bán “bộ kết nối máy ảnh” với đầu đọc thẻ SD . Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng để chuyển ảnh và video. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2016. Apple đã công bố một mẫu iPad Pro 256 GB. Được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2017. Apple đã phát hành các dòng ipad cao cấp như: iPad Pro 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch sửa đổi với 512 GB tùy chọn. Loại đầu tiên trên thiết bị iOS. Năm 2018, Apple đã phát hành iPad Pro 11 inch và 12,9 inch. Cả hai đều có tùy chọn 1 TB.

Summary
Article Name
Các dòng ipad - Aplle ipad sản phẩm chính hãng giá rẻ
Description
Các dòng iPad - là dòng máy tính bảng được thiết kế. Phát triển và tiếp thị bởi Apple Inc. , Chạy hệ điều hành di động iOS .IPad đầu tiên được phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2010
Author
Publisher Name
joybeautycenter.com.vn